Giới thiệu

SIRENA PHÚ QUỐC - Nơi nghỉ dưỡng lý tưởng

Giữa Phú Quốc đang ngày một phát triển với những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp và đắt tiền… bạn sẽ ngạc nhiên khi khám phá ra SI RE NA trái ngược với sự hiện đại hóa của khu trung tâm thành phố, nếu các bạn tìm một không gian sống như chính trong ngôi nhà của bạn: gần gũi, ấm cúng, thân thiên và đầy tình cảm của gia chủ dành cho bạn, Hãy đến với chúng tôi...

Tọa lạc tại khu vực Bãi Trường, 100C/3 Trần Hưng Đạo,thị trấn Dương Đông. Với vị trí thuận lợi, dễ dàng tiếp cận những địa điểm như: Sân bay (7km/20 phút xe), Dinh cậu và chợ đêm (1km/5 phút xe), bãi biễn (50m/đi bộ 2 phút)...

Với một phong cách của một gia đình không như những khách sạn bạn vẫn thường đến, vì thế bất cứ bạn cần một điều gì khi bạn chưa biết phải đi những địa điểm nào, bằng phương tiện gì, ăn uống như thế nào thì chúng tôi luôn luôn niềm nở giúp đỡ bạn điều này. Chính sự nhiệt tình, thân thiện đó làm cho khoảng thời gian nghỉ dưỡng của bạn như vụt trôi qua quá nhanh!

Nội thất của nơi đây cũng được chủ nhân của nó chắt lọc và trình bày một cách vừa phải, không quá chi tiết cầu kỳ, cũng không quá trống trải thừa thải thể hiện được sự tinh tế và tâm ý của gia chủ. Tuy nó rất khiêm tốn chỉ sở hữu 7 phòng rộng rãi và sáng sũa theo phong cách Châu Âu. Mỗi phòng được trang thiết bị bằng đồ gỗ, truy cập internet không dây miễn phí, Tivi màn hình phẳng kết nối truyền hình cáp.

Đặc biệt là được thiết kế hòa ngã với hồ bơi và mảnh vườn xanh ngát dễ dàng ngồi thư giãn hay sinh hoạt nhóm hoặc tổ chức tiệt ngoài trời thoải mái.

Thông tin hữu ích:

1. Địa chỉ khách sạn: 100C/3 Trần Hưng Đạo, khu phố 7, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

2. Vị trí khách sạn:

- Cách trung tâm dưới 02Km (Dinh Cậu) - 5 Phút xe gắn máy.

- Cách sân bay 07 km - 20 phút xe hơi.

- Cách bãi biển 50m - 3 phút đi bộ.

3. Giờ nhận phòng: Từ 14h00

     Giờ trả phòng: Trước 12:00 trưa

4. Giờ làm việc:

Lễ Tân : từ 07:00 đến 12h00 & Từ 13h00 đến 17h00

Dọn Phòng : từ 07h00 đến 17h00

Hotline: 0913380244

5. Nội Quy Khách Sạnxem chi tiết

6. Quy chế đặt phòng: xem chi tiết